Cập nhật , 01/01/2011

Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các nhà quản lý phụ trách việc lập chiến lược của doanh nghiệp thường không có đủ hình dung thế nào là chiến lược và sự thành công của chiến lược thể hiện ở điểm nào. Theo Michael Porter – chuyên gia hàng đầu về chiến lược – có 10 yếu tố cơ bản để tạo nên một chiến lược thành công.

 
Cập nhật , 11/12/2010

Sự phân biệt giữa điều khiển tự động lập trình (PAC) và điều khiển logic lập trình truyền thống (PLC) không rõ nét, và tiếp tục được tái định nghĩa cả bởi các ứng dụng và các khả năng đề kết nối mạng, chi phí và lập trình.

 
Cập nhật , 30/12/2010

Là nước có nhiều tiềm năng và có nhu cầu để phát triển ngành công nghiệp hóa dược, cung cấp nguyên liệu cho sản xuất thuốc trong nước, tuy nhiên, cho đến nay, xét về quy mô, ngành công nghiệp hóa dược nước ta vẫn rất nghèo nàn và nhỏ bé về chủng loại sản phẩm.

 
 
Cập nhật , 21/12/2010

Hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành lốp đặc chủng như Bridgestone và bơm chìm Flygt đang tiến công mạnh mẽ vào thị trường thiết bị khai thác than, quặng sắt, thuỷ lợi và xi măng. Xem ra, thị trường chỉ dành cho các hãng lớn với nhà phân phối biết chú trọng nhiều tới dịch vụ sau bán hàng.

 
Lên đầu trang